Đôi nét về Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nguồn nhân lực Đông Anh


Tổng giám đốc
Lê Ngọc Tuấn

                                                                                                                                                         

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC ĐÔNG ANH (DONGANH HURESU) thành lập năm 2012, là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty đã phái cử hàng ngàn  kỹ sư, thực tập sinh, lao động phổ thông có kỹ năng trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, điện tử, tàu biển, hộ lý và giúp việc gia đình… cho nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc , Malaysia, Trung Đông, Libya,…

Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…mang đến  nhiều cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

ĐÔNG ANH HURESU hiện đang liên kết với các trường đào tạo đa dạng các ngành nghề cho người  lao động ( Kỹ sư, thực tập sinh) về  kỹ năng nghiệp vụ cũng như  năng lực ngoại ngữ nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng tốt với kỹ năng chuyên môn cao. Vì vậy nguồn lao động của công ty luôn nhận được  sự tin cậy và đánh giá cao từ nhiều đối tác tiếp nhận.

Với triết lý  “Uy tín – Hiệu quả – Chất lượng – Chuyên nghiệp ”, chúng tôi mong muốn được hợp tác và phát triển với nhiều đối tác hơn nữa trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

 

Giấy phép hoạt động XKLĐ